Tuesday, 03/08/2021 - 01:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thành Long

Chi đoàn trường Mầm non Đức Ninh tổ chức mít tinh kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/32021)

         Ngày 26/3 chi đoàn trường Mần non Đức Ninh tổ chức mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

         Tham dự  buổi lễ có đồng chí Long Thị Thanh Huyền BTCB - HT nhà trường  và đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân PBTCB, PHT và đồng chí Đào Thị Hoa Phượng HT nhà trường.  

         Chi đoàn trường Mần non Đức Ninh là chi đoàn trực thuộc đoàn xã Đức Ninh, có 17 đồng chí  Đoàn viên, được sự nhất chí và lãnh chỉ đạo của chi bộ, nhân dịp kỷ niệm 90 năm, ngày thành lập đoàn, chi đoàn đã tổ chức mít tinh ôn lại truyền thống 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đ/C Hà Thị Anh BT đoàn trường báo cáo tổng kết thi đua, và thông qua phương hướng nhiệm vụ

         Tại buổi lễ, một lần nữa, đoàn viên lại được nghe về lịch sử, về truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn. Truyền thống vẻ vang của Đoàn gắn liền với tiến trình lịch sử dân tộc, của quê hương đất nước.  90 năm qua, lớp lớp thanh niên đã cống hiến tài năng, sức trẻ, hoài bão, tinh thần xung kích, tình nguyện, vượt khó để công hiến và trưởng thành.

Đ/C Hà Thị Anh báo cáo thành tích đạt được của chi đoàn

         Phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn, những năm qua, tuổi trẻ trường Mầm Non Đức Ninh không ngừng phấn đấu, rèn luyện, cống hiến sức trẻ, trí tuệ  để thực hiện tốt nhiệm vụ được Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường giao phó.

Đ/C Long Thị Thanh Huyền BTCB

 HT nhà trường phát biểu ý kiến tại buổi mít tinh.

         Tại buổi lễ, tuổi trẻ trường Mầm Non Đức Ninh đã được nghe đồng chí Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và khen ngợi tinh thần cống hiến của tuổi trẻ góp phần cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục và Đào tạo của trường. Dịp này, nhà trường đã tặng quà cho 7 đ/c đoàn viên có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ.

Đ/C Long Thị Thanh Huyền trao quà cho các đ/c đoàn viên có thành tích suất xắc

                                                                                        Đăng tin &và viết bài

                                                                                     G V: Nông Minh Chiên

Tác giả: Nông Chiên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 5
Năm 2021 : 1.856