Tuesday, 03/08/2021 - 01:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thành Long

Nghĩa cử cao đẹp của tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên với hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam, nhằm giảm bớt khó khăn cho công nhân khu công nghiệp Bắc Giang là công dân huyện Hàm Yên thực hiện cách ly tập trung và cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly số 3 huyện Hàm Yên địa điểm tại trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên. Sáng ngày 21/6/2021 Công đoàn trường đã ủng hộ 2.500 khẩu trang y tế, 100 bình nước uống loại 20 lít/bình tổng trị giá 3.250.000 đồng. Chi đoàn trường ủng hộ 40kg gạo, 4 thùng mì tôm, 7kg bí, rau xanh cho khu cách ly. Trước đó tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đã ủng hộ 3.000.000 đồng tiền mặt qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hàm Yên cho quỹ phòng, chống dịch Covid-19 và 50kg gạo, 15 chai nước mắm, 60kg rau cho khu cách ly số 2 tại xã Tân Thành.

Các hoạt động từ thiện, ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 luôn được chi bộ thường xuyên quan tâm, chỉ đạo sát sao, các tổ chức, cá nhân trong nhà trường tích cực hưởng ứng.

Hy vọng với sự đóng góp nhỏ bé của công đoàn, chi đoàn trường sẽ góp phần giảm bớt khó khăn cho cán bộ làm nhiệm vụ và công nhân khu cách lý, góp phần đẩy lui dịch bệnh.

Tác giả: Đinh Mạnh Hà- Chủ tịch công đoàn trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên
Năm 2021 : 1.856